DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC


Tin tức

Các tin khác >

Trẻ trung với bộ sưu tập Moschino Cheap And Chic

Bộ sưu tập hè 2014 của nhãn hiệu Moschino Cheap And Chic với những thiết kế sành điệu, trẻ trung và nhí nhảnh giúp bạn gái đẹp hơn khi đi dự tiệc hay đi chơi phố.

» Chi tiết
TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THIẾT BỊ NGÀNH MAY 2014

Dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Dệt May Việt Nam, Triển lãm Saigon Tex năm 2014 do Tập Đoàn Dệt May Việt Nam – VINATEX, Công ty TNHH Tổ chức Triển lãm VCCI (Vietcham Export), Công ty Tổ chức Triển lãm CP Exhibition, Hongkong được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Tân Bình, số 446 – 518 Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh; được khai mạc vào lúc 09h00 sáng thứ tư ngày 10/04/2013.

» Chi tiết
Doanh nghiệp dệt may thưởng tết cao - Người lao động phấn khởi

Kết thúc năm 2013 - một năm mà hoạt động sản xuất, xuất khẩu (XK) của ngành dệt may gặp không ít khó khăn, XK trong những tháng cuối năm có sự trầm lắng, sụt giảm. Tuy nhiên, kế hoạch chăm lo Tết Giáp Ngọ 2014, lương thưởng cho người lao động tại nhiều doanh nghiệp (DN) dệt may lại mang đến niềm vui lớn cho người lao động, khi nhiều DN công bố mức thưởng bằng, thậm chí cao hơn so với mức thưởng của năm 2013, bình quân khoảng 8 - 12 triệu đồng/người.

» Chi tiết

Tin thời trang

Các tin khác >

Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2013

Tại tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2013, NTK Cường Thịnh mang đến BST được lấy cảm hứng từ vạn vật trong thiên nhiên cây cỏ hoa lá và những động vât quý hiếm. Theo NTK này, đây là những tài sản quí báu của nhân loại. Với thông điệp, vì sự bảo tồn và phát triển mạnh mẽ của thiên nhiên động vât, chúng ta hãy mở rộng tình yêu đến vạn vật mà thiên nhiên ban tặng. Các mẫu thiết kế khai thác chất liệu giả lông thú, kết hợp với chất lụa mỏng, nhẹ với kết cấu rất sexy.

» Chi tiết
BST xuân hè 2013 của Azzaro

Thanh lịch, tinh tế và tràn đầy nữ tính là những điều bạn có thể cảm nhận được khi ngắm BST xuân hè 2013 của Azzaro, 1 BST có tính ứng dụng cao và phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

» Chi tiết
Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2012

Mỗi mùa thời trang đến lại là sự đánh dấu cho sự ra đi của một số nhà thiết kế, thay vào đó là sự xuất hiện của những gương mặt trẻ, hoài bão và nhiệt huyết. Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2012 cũng sẽ lại là một bước tiến mới của nền thời trang Việt Nam.

» Chi tiết

Hoạt động Xã hội

Các tin khác >

CHƯƠNG TRÌNH HỘI TRẠI “SỨC TRẺ VIỆT TIẾN - 2013”

- Căn cứ chỉ đạo của Đảng ủy Tổng Cty CP May Việt Tiến. - Được sự chấp thuận của Tổng giám đốc Tổng Công ty CP May Việt Tiến về việc tổ chức “Hội trại truyền thống tuổi trẻ viettien lần 2 - 2013” nhân chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn như:Giỗ tổ Hùng Vường, 38 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất Tổ quốc (30/4/1975-30/4/2013). Kỷ niệm 123 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – /5/2013). Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013).BCH Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty CP May Việt Tiến xây dựng kế hoạch tổ chức hội trại truyền thống.

» Chi tiết
Hội thi nấu ăn và cắm hoa chào mừng Quốc tế Phục Nữ 8/3

Tổng công ty CP may việt Tiến tổ chức hội thi nấu ăn và cắm hoa chào mừng Đại hội công đoàn dệt may Việt Nam, kỷ niệm ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 và ngày truyền thống ngành dệt may Việt Nam 25/3.

» Chi tiết
Tập thể CB,CNV Việt Tiến lao động tình nguyện đóng góp Quỹ "Vì người nghèo"

Hưởng ứng lời kêu gọi của BCH Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn Tổng công ty, trong những năm qua CB CNV Tổng công ty CP May Việt Tiến luôn thể hiện tinh thần tương ái đóng góp xây dựng "Quỹ vì người nghèo" và đã trợ cấp thăm hỏi hơn 1.250 CB CNV và gia đình CB CNV bị bệnh hiểm nghèo, bệnh nặng, tai nạn rủi ro nặng... với tổng số tiền hơn 1 tỷ 400 triệu đồng.

» Chi tiếtTrang chủ      |     Giới thiệu      |      Tin tức       |      Sản phẩm      |      Hỗ trợ KH      |     Sitemap Liên hệ
Thiết kế by VNNetsoft