DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC

» Tin thời trang

Việt Tiến giới thiệu sản phẩm Vee Sendy tại Hà Nội
13:01, 11/01/2007

Một Fashion shop được thiết kế ấn tượng, rộng rãi để giới thiệu các sản phẩm thời trang mang nhãn Vee Sendy của công ty Việt Tiến mở tại 41 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội. Đây là nơi trưng bày những sản phẩm thời trang Vee Sendy mới nhất, mẫu mã phong phú, đa dạng phục vụ cho giới trẻ thủ đô.

Vee Sendy là một sản phẩm mới của Cty Việt Tiến hướng đến giới trẻ. Ngay từ ngày đầu giới thiệu, sản phẩm này đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Với việc khai trương thêm một cửa hàng mới ở Hà Nội, Việt Tiến mong muốn giới thiệu sản phẩm Vee Sendy ở phía Bắc và mở rộng kênh phân phối của sản phẩm này.
Chị Luyến, phụ trách cửa hàng mới cho biết: "Với nhãn hàng Vee Sendy, Cty Việt Tiên muốn mang đến một thông điệp" Mỗi ngày là một ngày mới" cho các bạn trẻ. Sự năng động, trẻ trung và tự tin của giới trẻ là động lực để đội ngũ thiết kế của chúng tôi nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu thời trang mới mang nhãn hiệu Vee Sendy." Một trong những điểm nổi bật của nhãn hiệu Vee Sendy là sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã với nhiều chủng loại sản phẩm dành cho các bạn nam nữ thanh niên như : áo sơ mi thời trang, sơ mi body, quần kaki, quần jean, short, áo thun, nón, dây nịt, túi xách..… được thiết kế trên nhiều chất liệu với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại.
(Theo dddn.com)Trang chủ      |     Giới thiệu      |      Tin tức       |      Sản phẩm      |      Hỗ trợ KH      |     Sitemap Liên hệ
Thiết kế by VNNetsoft