DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC

» Tin thời trang

Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2012
10:04, 06/04/2013

Mỗi mùa thời trang đến lại là sự đánh dấu cho sự ra đi của một số nhà thiết kế, thay vào đó là sự xuất hiện của những gương mặt trẻ, hoài bão và nhiệt huyết. Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2012 cũng sẽ lại là một bước tiến mới của nền thời trang Việt Nam.

Với hơn 700 mẫu thiết kế mới của mùa Thu Đông 2012 được thực hiện bởi 21 NTK Việt Nam và 1 NTK Tây Ban Nha được giới thiệu đến công chúng, tuần lễ thời trang Thu Đông được hứa hẹn là một trải nghiệm mới trong thời kỳ khủng hoảng.

Cùng với các ngành khác, Sự quyến rũ của Châu Á và các vấn đề về môi trường đang là các chủ đề đang được quan tâm của nhiều ngành, trong đó có thời trang. Đây là cơ hội để những người làm sáng tạo, nhất là các nhà thiết kế trẻ thể hiện năng lực độc lập hay sức mạnh cộng hưởng, hướng đến những sản phẩm trí tuệ, chất lượng cao, thân thiện với môi trường và tiện nghi hơn cho người sử dụng.

Những mẫu thiết kế trong Tuần Lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2012 là sự kết hợp của tâm hồn và mơ ước của những NTK trẻ, bản lĩnh nghề nghiệp và trải nghiệm cuộc sống của thế hệ NTK đi trước, sự chuẩn mực và mượt mà bởi công nghệ và thiết bị của các hãng lớn như TNG hay Việt Thắng, hay những trải nghiệm về môi trường của thương hiệu Chula. Tất cả sẽ mang đến những sắc thái rất riêng trong cuộc đối thoại thường xuyên giữa truyền thống và hiện đại, giữa sáng tạo độc lập và dây chuyền công nghệ, sự cân bằng giữa ý tưởng đầy lạc quan và thị trường khắc nghiệt. Thời trang đang tham gia tham gia vào cuộc sống bằng sự phát triển bền vững hướng tới một thế giới hài hoà với thiên nhiên và môi trường.

Những dự báo, định hướng cho khuynh hướng thời trang Thu đông 2012 của các NTK Việt Nam sẽ được giới thiệu tại Vietnam Fashion Week Fall Winter 2012 vào các ngày 27 đến 29, tháng 4 năm 2012.

Lê ToànTrang chủ      |     Giới thiệu      |      Tin tức       |      Sản phẩm      |      Hỗ trợ KH      |     Sitemap Liên hệ
Thiết kế by VNNetsoft