DANH MỤC SẢN PHẨM

DANH MỤC

» Tin tức

Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF 2013
15:09, 27/09/2013

Hội chợ Thời trang 2013 do Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Hiệp hội Dệt May Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 01-06/11/2013

- Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu với khách hàng trong và ngòai nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may trên tòan lãnh thổ Việt Nam, phản ánh những bước phát triển mới nhất của ngành thời trang trong những năm qua và giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất cho mùa năm sau. Đồng thời đây cũng là một sự kiện quan trọng tạo cơ hội giao lưu giữa những đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế tiếp cận với các doanh nghiệp nhà sản xuất dệt may và các sản phẩm thời trang khác nhau.

- Tập đòan Dệt May Việt Nam và Hiệp hội Dệt May Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng tại hội chợ để trưng bày và giới thiệu sản phẩm thời trang của mình. VIFF 2013 năm nay thể hiện sâu sắc và toàn diện hơn hình ảnh dệt may Việt Nam với phong cách của các nhà thiết kế thời trang trong nước. Toàn bộ không gian và hoạt động truyền thông của hội chợ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế và dàn dựng chuyên nghiệp.

- Nhân dịp này, Tập đòan Dệt May Việt Nam kính chúc các đơn vị đạt nhiều kết quả trong sản xuất kinh doanh và thành công tại hội chợ VIFF 2013 .

* Bộ hồ sơ đăng ký tham gia hội chợ Viff 2013 ( file đính kèm)

        Thư mời tham gia trưng bày tại VIFF 2012

        Bản thỏa thuân tham gia gian hàng

        Đăng ký biểu diễn thời trang

        Sơ đồ mặt bằng

        BrochureTrang chủ      |     Giới thiệu      |      Tin tức       |      Sản phẩm      |      Hỗ trợ KH      |     Sitemap Liên hệ
Thiết kế by VNNetsoft